Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn

Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 元帥們同時鬧離婚; Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn
Tác giả: 龍柒(原著),博易漫畫
Minh họa: 龍柒(原著),博易漫畫
Nhóm dịch: Chuồng Gà Mini
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/12/2021
Tổng lượt xem: 1.7K
Thể loại:

Khai sáng Ngân Hà, tạo Kỷ nguyên mới – Nguyên soái Lục Ly cùng cùng quân sư của hắn là Tạ Kiến Vi. Bọn họ là một đôi yêu nhau khiến toàn vũ trụ đều ghen tị, tình yêu của họ còn bền chặt hơn cả vàng. Cho đến có một ngày, Nguyên soái bị nhân cách phân liệt, và ký ức giữa các nhân cách không liên hệ nhau, nhưng đều muốn độc chiếm Tạ Kiến Vi, thậm chí ghen tuông đến mức muốn giết chết chính mình.
Vì muốn chữa khỏi bệnh cho người yêu, Tạ Kiến Vi tiến vào thế giới tinh thần của Lục Ly. Vốn nghĩ rằng giữa chúng ta có thể tiếp tục tương thân tương ái, nhưng không ngờ
Lục Ly: Tạ Kiến Vi, em không yêu tôi, một chút cũng không yêu tôi.
Lục Ly: Nhưng cho dù Tạ Kiến Vi không yêu tôi, tôi cũng muốn khóa chặt em ấy bên mình, mặc cho em ấy cả đời đều hận tôi.
Lục Ly: Tôi biết em nói yêu tôi là đang lừa tôi. Nhưng tôi không bận tâm, chỉ cần em có thể gạt tôi cả đời, tôi một chút cũng không chấp nhứt
Tạ Kiến Vi: ….
Vạn bất đắc dĩ, Tạ Kiến Vi đành quay 360 độ trở thành “tra thụ”, thực lòng muốn gõ thủng não của anh người yêu mình: anh nếu thích diễn sâu như thế, sao không đi làm biên kịch đi hả?