Chuyện Tềnh To Bự Của Darae

Chuyện Tềnh To Bự Của Darae

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 사랑이 커다래
Tác giả: Ggamgyul
Minh họa: Ggamgyul
Nhóm dịch: Kẹo Sữa Vị Dâu
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 03/11/2021
Tổng lượt xem: 347
Thể loại:

” Chuyện Tềnh To Bự Của Darae ”
” Tạm biệt sự lãng mạn của người lớn và đến với sự lãng mạn của trẻ em nào!
Darae đang học lớp hai, và ẻm là người ngầu nhất lớp! Ẻm đã tìm thấy chàng hoàng tử đẹp trai của lòng mình: anh trai của bạn thân ẻm, Inwoo. Hãy cùng cô bé chín tuổi năng động hoạt bát này tìm hiểu về anh crush đầu tiên của ẻm trong câu chuyện về tình bạn và sự trưởng thành này nhé! ”
Đây là một bộ truyện khá là cute nhé, nếu cảm thấy chán với những tềnh yêu học đường, hay những bộ truyện tình công sở thì hãy đến với Darae đi nào~
Ở đây có những sự cute vô đối, với cô công chúa Darae với chàng quàng tử của em ấy nhưng chàng quàng tử đó lại có một cô công chúa khác mất tiêu rồi QAQ. Nhưng còn em trai của chàng quàng tử ấy thì vẫn độc thân vì ẻm chỉ mới 5 tuổi mà thôi. Có thể nói mọi người ai cũng có mùa xuân, ai cũng va vào conquetenhiu nhưng lại lạc đâu đâu anh chàng cẩu độc thân ngốc nghếch:v cũng là anh trai của bé Darae.
Mỗi một chương truyện ” Chuyện Tềnh To Bự Của Darae ” chỉ có mười mấy trang mà thôi, tuy ngắn nhưng nội dung, màu sắc và dàn nhân vật của chúng ta thì dễ thương vô đối.
Nào mọi người ơi còn chần chứ gì nữa mà không lọt vào chiếc hố dễ thương này đi, bạn sẽ không hối hận đâu. Tin bọn mình đi~
Đừng quên like và follow page chúng mình để chúng mình có động lực làm tiếp nhé!
Cảm ơn các bạn rất rất nhiều.
Yêu mọi người và chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé. Hãy tận hưởng những trang truyện ngọt ngào sau một ngày học hay làm việc vất vả nhé, biết đâu chúng ta lại được trải nghiệm những cái mới mẻ mà chúng ta chưa từng biết?

Truyện liên quan