Công tước nhặt được gì trong rừng

Công tước nhặt được gì trong rừng

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 숲속에서 공작이 주운 것은
Tác giả: MON쉘
Minh họa:
Nhóm dịch: Ổ CHỒN LƯỜI
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 19/02/2024
Tổng lượt xem: 400
Thể loại:

-Cre: Khu vườn nhỏ nhà thỏ
“Tôi sẽ chỉ cho phép bản thân chỉ một cơ hội cuối cùng này để làm lại tất cả thôi, vì thế nên xin hãy để tôi được quay trở về quá khứ cùng với ký ức của mình.”

Đây đã là lần thứ 29, mà họ đã hy sinh mạng sống của mình vì tôi… Vậy nên, ít nhất thì chỉ một lần này nữa thôi, tôi muốn được bảo vệ họ bằng chính đôi bàn tay này của mình. Tôi muốn bảo vệ những ‘người của tôi’, những con người đáng thương đang phải gánh chịu những sự bất hạnh ấy.

Thế rồi như nguyện vọng của mình, Elysia đã bắt đầu lại lần trọng sinh thứ 30 của mình, và cũng sẽ chính là lần cuối cùng của cô.

Cùng với lòng quyết tâm và sự nỗ lực, sau cùng, mọi thứ cũng đã bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tích cực, cứ như thể là cái số phận méo mó này đang được dựng lại theo đúng với vị trí của nó. Một gia đình được thần linh bảo vệ và một đứa trẻ sinh ra trong gia đình đó cũng không có ‘dấu hiệu’, hay phải sống một cuộc đời bất hạnh và gian khổ.

Thế nhưng rồi tôi lại dần phát dát ra được rằng, khởi đầu của lời nguyền trá hình dưới dạng phước lành của thần linh, tất cả đều bắt nguồn từ một người…