Đây Chỉ Là Một Cuộc Hôn Nhân Hợp Đồng

Đây Chỉ Là Một Cuộc Hôn Nhân Hợp Đồng

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 계약 결혼일 뿐이었다
Tác giả: 달슬
Minh họa: 스르륵코믹스
Nhóm dịch: Ổ CHỒN LƯỜI
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 15/12/2023
Tổng lượt xem: 555
Thể loại:

-CRE: Khu Vườn Nhỏ Nhà Thỏ
♡ Nội Dung:
Elise, nàng công chúa của một đế quốc bị sụp đổ nọ, người sẽ bị đầy đi làm tù binh cho đất nước đối địch, là một báu vật có một không hai của Grandel nên ngay cả khi có đang trong một hình dáng bị suy tàn thì dung mạo của nàng vẫn vô cùng kiều diễm.
Thế nhưng đáng tiếc và đau lòng thay, rồi thì nàng cùng với vẻ đẹp kiều diễm ấy của mình cũng sẽ phải chịu sự khuất phục sau khi bị đem đi treo cô rồi trình diện cho những kẻ man rợ ấy.
Elise muốn thoát khỏi cái số phận nghiệt ngã đó của mình và sống sót bằng mọi giá nào, cho dù đó có là việc phải buôn ra những lời nói dối trắng trợn và vô căng cứ đi chăng nữa.
Vì nàng chỉ có một lựa chọn duy nhất mà thôi.
Chỉ có duy nhất một người hiện đang nắm giữ quyền lực trong tay có thể cứu được nàng. Đó không ai khác chính là vị tổng tư lệnh của đất nước đối địch, người được mệnh danh là con rồng dũng mãnh của đất nước và đồng thời là con chó trung thành nhất của Vanyel, Rezette Kirstan.
Elise bằng mọi thủ đoạn phải thuyết phục được người đàn ông lạnh lùng và cố chấp ấy, người đang đứng trước mặt nàng, nếu muốn có hy vọng sống sót.
Và thế là với giọng nói đang run rẩy của mình, nàng công chúa đã thốt lên một câu táo bạo rằng.
“Tôi sẽ sinh con cho ngài.”