Dinh Thự Young Chun Hwa 18+

Dinh Thự Young Chun Hwa

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Little Cat Team Râu Mơ Ry
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 05/03/2024
Tổng lượt xem: 202.4K
Thể loại:

Cre: Khu Vườn Nhỏ Nhà Thỏ
Một câu chuyện tình đầy ma mị, chứa đầy những nhục cảm về sự chiếm hữu cùng nỗi ám ảnh không ngừng dành cho một người phụ nữ xinh đẹp nọ. Vào năm 1940, khi thế giới vẫn đang trong một thời đại hỗn loạn, thì đã có một người đàn ông đã xây dựng một dinh thự vô cùng nguy nga và lộng lẫy trên một hòn đảo xa xôi tách biệt với thế giới nọ để có thể bảo vệ được cho người phụ nữ của anh ta, người mà anh ta yêu sâu đậm, khỏi những hiểm nguy ngoài kia.

Qua thời gian, câu chuyện về cặp đôi tình nhân cùng dinh thự đó dần bị chìm trong quên lãng. Thế nhưng rồi một ngày, thông qua một vị “giám đốc” bí ẩn nào đó, căn dinh thự giờ đây bắt đầu được điều hành như một doanh nghiệp với tư cách là một khách sạn. Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình của cặp đôi và dinh thự, ông bắt đầu mời những vị khách đầu tiên, những người cũng bị cuốn hút bởi câu chuyện tình đầy lãng mạn của cặp vợ chồng ấy đến với dinh thự…!

“Chào mừng các bạn đã đến với dinh thự Yeong Chun Hwa, một nơi với đầy rẩy những bí mật được ẩn chứa, hứa hẹn sẽ mang đến cho người trải nghiệm một trí tưởng tượng đến vô tận. Mọi các hình thức yêu đương đều có thể được thực hiện tại nơi này. Hãy cùng chìm đắm trong tình yêu và tận hưởng ngoái lạc thật cuồng nhiệt nhé. Miễn là nằm trong sự cho phép của dinh thự”. Mọi thứ thật hoang đường, nhưng một điều không thể phủ nhận là những người đến với dinh thự này, tất cả đều mang trong mình những lý do và mục đích khác nhau. Những câu chuyện tình nóng bỏng và đầy khêu gợi được viết nên bởi các nhà văn đang dần được hé lộ ngay tại chính nơi này.

Câu chuyện đầu tiên kể về hai người influencer là “Choi Baek-tan” và “Yang Suzy”, một cặp đôi đã may mắn trúng giải lưu trú miễn phí tại “Dinh Thự Yeong Chun Hwa” trong khi đang tìm kiếm một điểm đến cho lần kỷ niệm lần thứ bảy của họ.
Thế là hai người họ đã đến với dinh thự xinh đẹp và lộng lẫy ấy và trong chuyến khám phá tại dinh thự, họ bất ngờ phát hiện một chiếc rương được làm bằng gỗ mun trong rất kỳ lạ được cất giấu trong một căn phòng trên tầng hai của tòa dinh thự. Bên trong là những bộ trang phục cổ điển vô cùng sang trọng. Họ đã mặc chúng lên và sau đó cùng nhua trải qua một đêm nồng nhiệt trong căn phòng ấy.

Tuy nhiên, kể từ sau ngày đó, Suzy bắt đầu cảm thấy Baek-tan có điều gì đó trông rất lạ thường…?

“Cái cảm giác xa lạ này rốt cuộc là gì? Sao cứ giống như rằng…Anh ấy đã trở thành một con người hoàn toàn khác lạ vậy.”

Liệu bí mật ẩn sau sự thay đổi của Baek-tan là gì? Và rốt cuộc “sinh vật” nào vẫn đang chờ đợi Suzy trong tòa dinh thự Yeong Chun Hwa trong suốt quảng thời gian vừa qua?

Danh sách chương


Truyện liên quan