Đừng Đụng Vào Em Trai Ta.

Đừng Đụng Vào Em Trai Ta.

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Gánh Xiếc Của Con Mây
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 14/03/2024
Tổng lượt xem: 498
Thể loại:

Cre: Khu Vườn Nhỏ Nhà Thỏ

Tôi đã trở thành cô nàng Rosalite 16 tuổi.

Sau khi lăn khỏi giường và mở mắt ra, tôi chợt phát hiện mình đã xuyên vào một cuốn tiểu thuyết BL đầy cảm xúc với những nội dung mang yếu tố cẩu huyết, tàn bạo, tình ái và ảo tưởng có tên là “Astetrion Của Đêm Đầy Sao”.

Hơn thế nữa là, tôi lại trở thành chị gái của Asterion, nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết này, người đã không thể chịu nổi sự dồn ép từ những kẻ xấu và cuối cùng đã lựa chọn chấm dứt cuộc đời bế tắc của mình bằng cách tự sát.

Cứ theo như trình tự của cốt truyện, tôi đã để cho mọi thứ diễn ra và kết thúc theo cách mà nó đã được sắp xếp, thế nhưng kỳ lạ thay, sau khi tôi tỉnh dậy thêm một lần nữa thì tôi phát hiện mình lại quay trở về là Rosalite 16 tuổi.

Lần này quay trở lại, cứ nghĩ rằng mình cuối cùng cũng đã tìm ra được cách giải quyết thỏa đáng nên tôi đã cố gắng hết sức để nuôi dạy người em trai của mình thật tốt. Thế nhưng rồi bi kịch lại một lần nữa xảy đến, cậu ta đã chết vì một nguyên nhân có tác động từ bên ngoài và việc đó đã khiến tôi phải quay trở về lại điểm xuất phát ban đầu.

Vì vậy mà tôi đã quyết định là sẽ thay đổi hướng đi của mình. Tôi đã không còn tập trung nhắm vào người em trai của mình nữa mà thay vào đó là tập trung nhiều hơn vào bản thân và bắt đầu rèn luyện bản thân mình.

Ấy thế mà tất cả những việc ấy cũng không đem lại hiệu quả nào cho tôi. Lần này tôi đã quay trở lại thời điểm lúc tôi còn học phép thuật và đang tham dự một bữa tiệc ăn mừng đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp tại tòa tháp ma thuật, thế nhưng đến cuối cùng kết cục vẫn là như cũ.

Đây là câu chuyện về Rosalite Roxburgh, một cô nàng đang bị mắc kẹt trong vòng lặp 16 tuổi, người phải ra sức tìm kiếm cách thức để có thể giúp mình ra đi một cách thanh thản.

Truyện liên quan