Dương Sinh Tiểu Tuyết

Dương Sinh Tiểu Tuyết

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 阳生小雪
Tác giả: Rosystarling
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Purple Cat's Corner
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 05/06/2022
Tổng lượt xem: 486
Thể loại:

Dương Sinh – 28 tuổi, là một nhân viên văn phòng làm ở thành phố, anh bị bố mẹ lừa về nhà sắp xếp một cuộc gặp mặt với người mà anh không hề quen biết. Anh không thể thích phụ nữ, vì giữ mặt mũi cho gia đình, anh quyết định sống độc thân đến cuối đời.

Tiểu Tuyết – Cậu bé nhà bên, luôn phải chịu sự bạo hành từ ông bố của mình. Vì muốn thoát khỏi gông xiềng gia đình đình, có thể vì thương hại, mà cũng có thể vì nguyên nhân gì đó mà cậu chưa biết, đã cùng Dương Sinh rời xa quê hương của mình, bắt đầu một cuộc sống khác, một cuộc sống mà trước đây cả hai chưa từng mơ tưởng.

Trong suốt chặng đường bên nhau, Dương Sinh dần xem Tiểu Tuyết như người trong nhà, Tiểu Tuyết cũng xem dần dần tin tưởng và ỷ lại vào Dương Sinh. Với sự cổ vũ của Dương Sinh, Tiểu Tuyết đã đến lớp học nấu ăn, làm quen hoà nhập với cộng đồng, từ một kẻ quái gở nhạy cảm cậu đã dần cởi mở hơn, Dương Sinh vì Tiểu Tuyết mà cũng ngộ ra được thứ hạnh phúc đã lâu chưa cảm nhận lại, nhưng bóng ma từ gia đình cũng không ngừng đeo bán hai người, cùng lúc đó, thứ tình cảm kỳ kạ giữa hai người bắt đầu nảy mầm.