Gót Chân Achilles 18+

Gót Chân Achilles

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Achilles Heel
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Little Cat Team
Tình trạng: Trọn bộ
Ngày thêm: 18/01/2024
Tổng lượt xem: 10.5K
Thể loại:

Cre: Khu Vườn Nhỏ Nhà Thỏ

Tại một thế giới nơi mà hoàn toàn đã trở nên hỗn loạn sau khi bị mất đi chủ nhân của ngai vàng.

Năm gia tộc lớn mạnh nhất bấy giờ, những gia tộc đã từng hết sức ủng hộ hoàng đế đã nhanh chóng bùng nỗ nên một cuộc hỗn chiến khốc liệt nhất lịch sử để nhằm chiếm lấy ngai vàng, xưng đế vương thiên hạ.

Trước những tham vọng ích kỹ của con người, những giọt máu vì thế mà đổ xuống đã dần trở thành biển lớn khiến cho ngay cả thần linh cũng phải nổi giận. Thế nên một lời nguyền đã được giáng xuống chia cắt loài người thành hai đặc tính khác nhau là Alpha và Omega.

Để có thể phần nào xoa dịu đi cơn giận dữ của thần linh, trong một thời gian dài, từ đời này sang đời khác, năm gia tộc đã hứa sẽ cùng nhau dâng hiến cho các vị thần linh những con mồi tươi ngon và béo bở mà họ mới săn được trong một cuộc thi săn bắn.

Tuy nhiên, khác với thường lệ, cuộc thi săn bắn lần này đã nhanh chóng leo thang và trở thành tâm điểm bàn tán của mọi người, mà nguyên nhân là do có một tin đồn được đồn đại khắp mọi nơi rằng người đứng đầu của gia tộc thứ nhất vốn nổi tiếng là không chịu sự phục tùng của Omega, lại chính là một Omega.
Hơn hết là, người kế vị duy nhất của gia tộc thứ hai, một gia tộc vốn khét tiếng là có một mối quan hệ thù địch bất đồng tồi tệ nhất với gia tộc thứ nhất đã tình nguyện tuyên bố tham gia vào cuộc thi.

Một cuộc chiến tình yêu giữa hai gia tộc dù cho có căm ghét nhau đến đâu nhưng họ vẫn không tài nào có thể ngăn cản được việc bị thú hút lẫn nhau bởi đặc tính đối lập của mình.

Truyện liên quan