Hầu Nữ Không Còn Khao Khát Chủ Nhân

Hầu Nữ Không Còn Khao Khát Chủ Nhân

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: The Maid No Longer Desires Her Master
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Tuer Romantique Râu Mơ Ry
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 20/03/2024
Tổng lượt xem: 8.4K
Thể loại:

Đang cập nhật thể loại

CRE: KHU VƯỜN NHỎ NHÀ THỎ

Lynn, cô gái bé nhỏ với vẻ đẹp thuần túy và ngây thơ, thế nhưng cô chưa từng có một cuộc sống dễ dàng cả. Vì sở hữu mái tóc bạc óng ánh đặc trưng giống với vị công chúa của đế chế mà cô đã bị đem bán đi cho phủ công tước Ereputh.

Elizabeth, cô con gái nhỏ của vị công tước, người luôn có cảm giác thấp kém trước các vị công chúa quyền quý khác, đã lấy việc tra tấn Lynn hằng ngày là một niềm vui thay thế cho sự tị ti trong lòng mình.

Mỗi một lần thức dậy, mỗi một ngày trôi qua trong cuộc đời Lynn đều là những sự thống khổ, chẳng khác gì địa ngục trần gian cả. Rồi cho đến một ngày nọ, vị công tước trẻ tuổi với cái tên Martin bỗng xuất hiện trong cuộc đời cô gái nhỏ.

“Chẳng lẽ em chưa từng nghe ai nói với em điều này ư? Rằng mái tóc của em lấp lành như các dải ngân hà ngoài kia vậy, nó thật đẹp.”

Cứ mỗi khi trông thấy hình bóng của anh, thì cô lại cảm thấy bồi hồi không thôi, trái tim Lynn thì lại không ngừng đập rộn ràng.
Dù tự biết rằng giữa anh và cô là một rào cản rõ rệt về địa vị, và vì thế nên cô tốt nhất là không nên tiếp tục cho phép bản thân rung động trước anh nữa. Thế nhưng Lynn lại không thể ngăn lại thứ tình cảm đang dần trở nên lớn mạnh hơn trong mình.

“Một khi đã bắt đầu thì cho dù có hối hận cũng sẽ không thể dừng lại được nữa, em hiểu chứ?”
“Hãy khiến ta hài lòng đi nào, Lynn.”

Đáng lẽ ra mọi thứ nên phải kết thúc ngay sau đêm ấy rồi. Thế nhưng sau đêm ấy, mối quan hệ giữa cô và anh lại bắt đầu rẽ sang một chiều hướng mà cô hoàn toàn không thể nào ngờ tới được…

Danh sách chương