Kênh Stream Của Hyunsei

Kênh Stream Của Hyunsei

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 현세이의 보이는 라디오
Tác giả: 이제환
Minh họa: 부족
Nhóm dịch: Kẹo Sữa Vị Dâu
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 03/11/2021
Tổng lượt xem: 272
Thể loại:

” Kênh Stream Của Hyunsei ” – Một câu chuyện khiến tui khóc vì những sự đau đớn mà căn bệnh ung thư đã mang lại cho những con người ấy, những người đang ở độ tuổi thanh xuân tươi đẹp hay chỉ mới là những đứa bé nhỏ và cũng thấy thật vui vì họ đã kiên cường, không gục ngã, cố gắng chiến đấu với những căn bệnh đó.
Đây là một bộ truyện khá là ý nghĩa. Câu chuyện này cảm động ngày từ những chap đầu tiên của truyện. Sia – một cô gái còn quá trẻ, đang trong độ tuổi đẹp nhất của đời người, ở cái độ tuổi chúng ta can đảm yêu, can đảm hận, cái lứa tuổi không phải lo nghĩ gì nhiều lại mắc một căn bệnh ung thư. Ung thư không phải là căn bệnh quá xa lạ gì với mọi người nhưng cũng không phải ai cũng hiểu được những nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần mà những người bị những căn bệnh ung thư ấy phải chịu đựng. ” Kênh Stream Của Hyunsei ” là một câu chuyện cảm động, không ngắn cũng không dài. Nó đủ để ta có thể hiểu hơn về những người như vậy…
” Kênh Stream Của Hyunsei ” Liệu bạn sẽ đọc nó chứ?
Đừng quên like và follow page chúng mình để chúng mình có động lực làm tiếp nhé!
Cảm ơn các bạn rất rất nhiều.
Yêu mọi người và chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé. Hãy tận hưởng những trang truyện ngọt ngào sau một ngày học hay làm việc vất vả nhé, biết đâu chúng ta lại được trải nghiệm những cái mới mẻ mà chúng ta chưa từng biết?

Truyện liên quan