Kiss Meow

Kiss Meow

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: bdo
Minh họa: bdo
Nhóm dịch: Ice Royal Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 11/09/2023
Tổng lượt xem: 45
Thể loại:

Nhờ ơn của một vị thần mèo mà Sara đã được sống lại sau một vụ tai nạn xe. Thế nhưng để đánh đổi cho việc đó, cô đã bị trúng một lời nguyền – đó chính là, chỉ cần mỗi khi có mưa Sara sẽ ngay tức khắc biến thành một con mèo.

Chỉ có một cách duy nhất mới có thể giúp cô phá giải được cái lời nguyền oái oăm này, đó là cô sẽ phải tìm gặp một anh chàng quản gia mèo, người phải có một tấm lòng yêu thương và muốn chăm sóc cho những chú mèo và sau đó cô sẽ phải khiến anh ta yêu cô nhưng với thân phận là một con người và cuối cùng là anh ta sẽ phải trao cho cô một nụ hôn.

Rắc rối cứ liên tục ập đến khi cô, dưới thân phận là một con mèo đã bị một tên hung thủ giết mèo tuy lạ nhưng lại trông rất quen thuộc truy đuổi sau khi hắn ta phát hiện cô đã chứng kiến cảnh hắn ta hạ sát một con mèo khác bằng một cục đá.

Liệu Sara có thể bảo vệ được bản thân khỏi tên hung thủ giết mèo đó và an toàn thoát nạn được không? Và liệu một nụ hôn với một anh chàng quản gia mèo định mệnh của mình có giúp cô phá giải được lời nguyền hay không?

Danh sách chương

Cập nhật lúc 16:14 11/09/2023.
Chương
454