Long Phượng Tam Bảo: Bá Đạo Tổng Tài Sủng Tiểu Kiều Thê

Long Phượng Tam Bảo: Bá Đạo Tổng Tài Sủng Tiểu Kiều Thê

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Chuồng Gà Mini
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 02/08/2022
Tổng lượt xem: 489
Thể loại:

Ông ngoại bị bệnh nặng, Mạc Ninh Khê không có tiền chữa trị, cô buộc phải bán mình đổi lấy tiền. Cô bị Tống Giai Âm – em họ của cô lừa gạt bán mình cho một người Lưu 50 tuổi. Xong việc cô sẽ có tiền chữa bệnh cho ông…Trong đêm đen, người đàn ông như dã thú đã bóp nát sự yếu đuối của cô…
Nhưng trớ trêu thay người đàn ông đêm nay lại là Lệ Tỉ Thừa – người có thể một tay che trời, là doanh nhân giàu có số một mà ai cũng phải nể phục, một huyền thoại bất bại trong giới kinh doanh!
Nhưng chỉ duy nhất một mình Tống Giai Âm biết được chuyện nhầm lẫn này, âm thầm bày mưu tính kế hãm hại….
8 tháng sau… cô bị cướp đi 1 đứa con mà không hề hay biết… 5 năm sau cô hào quang trở về, bên cạnh là một cặp nam nữ xinh như thiên thần.
Sự căm hận của cô trong những năm qua, lần này cô quyết sẽ trả thù. “Em họ~, là chị về đây!”. Nhưng ở đâu ra có một tên cặn bã cứ theo cô thế này? “Tiên sinh, cho hỏi anh là ai?” Người đàn ông đẩy cô vào góc tường một cách mạnh mẽ: “Dám cướp đi giống của tôi, còn không biết tôi là ai? Tốt lắm, tối nay tôi sẽ cho em từ từ nhớ lại!”
Cô cứ nghĩ hắn là người lạnh lùng tàn nhẫn, nhưng nào ngờ lại sủng cô đến tận trời mây! [Phát vô vàn cẩu lương + Bá đạo tổng sủng kiều thê + Tam Bảo đáng yêu… truyện ngọt ngào, xin mời thưởng thức~]