My Demon - Ác Ma Của Tôi

My Demon - Ác Ma Của Tôi

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 마이데몬 | My Demon
Tác giả: Choi Ah Il
Minh họa: ConYang
Nhóm dịch: Nhà của Munn Aura Translation Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 24/11/2023
Tổng lượt xem: 333
Thể loại:

Đang cập nhật thể loại

Nội Dung:
Do Do Hee là người kế nhiệm tập đoàn “Tương Lai”. Cô là một cô nàng lớn lên với tính cách kiêu ngạo và vô cùng lạnh lùng với những người chung quanh, một người không có bất kỳ sự tin tưởng ở bất kỳ ai và thậm chí còn hoài nghi vào thứ mà thượng đế đã ban tặng cho loài người, tình yêu.
Thế nhưng cứ như một trò chơi của số phận, Do Hee đã gặp gỡ và bị dính líu với một anh chàng ác ma là Jung Gu Won rồi đi đến một hôn nhân hợp đồng với anh ta. Với những biến đổi lớn hiện đang diễn ra, đây chính là một thử thách dành cho cô để tập đối mặt và thích nghi với cuộc sống mới này của mình.
Jung Gu Won là một ác ma. Anh là một người có khả năng bất tử và sự sống của anh được duy trì bằng việc thực hiện các thỏa thuận có tính chất ngây nguy hiểm, nhưng lại cực kỳ ngọt ngào với những người đang phải chịu đựng một cuộc sống hơn cả địa ngục.
Đối với anh thì con người là một sinh vật kém cõi và hạ đẳng, không đáng khiến anh coi trọng. Thế nên là trong suốt thời gian 200 năm ở tại nhân gian, anh đã luôn đi lang thang khắp nơi rình rập và săn kiếm hệt như một kẻ săn mồi lão luyện vậy.
Cho đến một ngày khi định mệnh dẫn lối anh đến với Do Hee và trở nên dính líu với cô thì anh phát hiện toàn bộ ma lực của mình đều đã tan biến thành mây. Trước tình cảnh nguy cấp đó, anh đã quyết định bước vào mối hôn nhân hợp đồng cùng cô.
Để có thể ngăn chặn sự diệt vong của bản thân, anh buộc phải bảo vệ chu toàn cho Do Hee, người mà anh nghĩ đã lấy đi hết ma lực của mình. Thế rồi, hai cá thể hoàn toàn khác biệt nhau, không hay không biết, mối quan hệ của họ đã dần bắt đầu chuyển hướng sang tình yêu.
Cre: Khu Vườn Nhỏ Nhà Thỏ

Truyện liên quan