Nhân vật phụ không tồn tại mãi mãi

Nhân vật phụ không tồn tại mãi mãi

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 영원한 조연은 없다
Tác giả: 김로아
Minh họa: dudu
Nhóm dịch: Ổ CHỒN LƯỜI
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 08/10/2023
Tổng lượt xem: 828
Thể loại:

Nội dung :
“Tại sao mình không là nhân vật chính? Mà lại thành nhân vật này chứ?”
Kang Dan Ah, độc gia say mê cuốn tiểu thuyết hậu cung ngược . Khi tôi mở mắt ra, tôi phát hiện mình đã chiếm hữu thân xác của Elena, nhân vật phụ trong cuốn tiểu thuyết.
Hơn nữa, còn vào ngay thời điểm sau khi lãnh án lao động do một sai lầm nhất thời! Chỉ có một cách duy nhất để thoát khỏi công việc vất vả này. Để dạy dỗ đứa trẻ 8 tuổi, em trai của hoàng đế.
Rosaline, nữ chính và là giáo viên đồng nghiệp của tôi đã gắn bó với ba người đàn ông, và cuối cùng chọn hoàng đế để chung sống suốt đời. Tôi đã có ý định sẽ thưởng thức chuyện tình của cô ấy. Nhưng…
“Một thường dân mà lại dám trở thành giáo viên quý tộc như tôi hả? Chạy việc lặt vặt cho tôi là được rồi”
Tôi chưa từng nghĩ đến, nữ chính mà tôi trông mong lâu giờ lại là người phân biệt địa vị!
Trong lúc làm việc vặt cho Rosaline, Elena đã vô tình tấn công những con cá nguyên tác. Bất chấp sự tiếp cận của bọn họ, một hiệp sĩ tập sự tầm thường đập vào mắt tôi…
Một chàng trai trẻ, một thằng như cún con, một người sử dụng ma lực bóng tối và cuối cùng là người đàn ông của tôi(người chán giả vờ là một hiệp sĩ tập sự).
Thay đổi dòng chảy nguyên tác bị thống trị bởi Bad Girl hiếm hoi. Thật căng thẳng với sự xuất hiện của ‘nhân vật phụ’ mạnh mẽ!