Thợ may của Nữ hoàng Cesia

Thợ may của Nữ hoàng Cesia

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Empress Cesia Wears Knickerbockers ; 여왕 쎄시아의 반바지
Tác giả: Jagyum
Minh họa: Saedle
Nhóm dịch: Ocean of memories
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 05/08/2023
Tổng lượt xem: 233
Thể loại:

Với 99 quốc gia bị chinh phục và chiếc cúp quyền lực của sự cai trị đang nằm trong tay của nữ hoàng Cesia – người thống trị đế quốc Valencia . Bạn nghĩ rằng nỗi trăn trở của Người là các cuộc chinh chiến đầy dũng mãnh, nhưng mối quan tâm của vị nữ hoàng tuyệt vời này ó lẽ là cái khó chịu bởi bộ trang phục chật chội mà người phải mang trên mình hằng ngày?

Nữ hoàng của đế quốc Valencia phải chịu đựng sự phức tạp, buộc ràng từ bộ trang phục nặng nề, và người đã giao nhiệm vụ cho cánh tay phải của mình, công tước Aenon Lionheart tìm cho Người một bộ trang phục khiến người cảm thấy thoải mái.

Trong khi đó, Yuri, một nhà thiết kế thời trang bị thiệt mạng trong vụ tai nạn sau khi cô phải chịu đựng một mức lương ít ỏi ở một công ty thời trang cỡ vừa ở Hàn Quốc. Cô nàng được tái sinh tại đất nước Valencia – nơi đang nhận được sự cai trị của nữ hoàng Cesia.

Yuri thề rằng, cô sẽ tiến hành một cuộc cách mạng để thay đổi những vấn đề nan giải xung quanh các bộ trang phục lỗi thời, vậy nên Yuri đã ăn mặc như một người đàn ông và làm việc với tư cách là một nhà thiết kế cấp cao của lục địa để công việc kinh doanh của cô nàng được diễn ra dễ dàng hơn.

Nhưng… điều gì sẽ xảy ra khi Aenon phát hiện ra danh tính thực sự của Yuri…?

Truyện liên quan