[Novel] Trời sinh địch thủ 18+

[Novel] Trời sinh địch thủ

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Ngưỡng tuyệt đối
Tác giả: Gyo Gyeol
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Tiểu Hắc Miêu
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 25/04/2024
Tổng lượt xem: 74
Thể loại:

Follow Tiểu Hắc Miêu page để đc cập nhật truyện sớm nhất nha 😽

Choi Joo Mi, tiểu thư độc nhất của một gia tộc quyền quý, giàu có. Mặc dù dường như cô ấy có tất cả mọi thứ, nhưng Joo Mi lại sống một cuộc sống cô đơn, không thể làm bất cứ điều gì theo ý muốn của mình. Và vào một mùa đông đặc biệt lạnh giá và dài đằng đẵng ấy, cô đã gặp người đàn ông đó.
Jeong Yoon Kyo, một kẻ tàn nhẫn, độc ác và lạnh lùng, là con trai thừa kế của Woosung, tổ chức băng đảng lớn nhất Hàn Quốc. Khi ngồi đợi hắn ta trong buổi hẹn hò mắt do bố cô sắp đặt, Joo Mi chỉ mong hắn ta sẽ không xuất hiện.
“Tôi nghĩ tôi đã cho cô đủ thời gian để chạy trốn.”
“Nếu như lúc đó tôi bỏ chạy và chúng tôi không gặp nhau, thì liệu tất cả những điều này có bao giờ đến không?” Nhưng…
Dù có trốn chạy đi chăng nữa, liệu có tránh được việc gặp người đàn ông đó không? Không, có lẽ chúng tôi vẫn sẽ gặp lại nhau, như một mối nhân duyên không thể cưỡng lại. Không theo ý muốn của anh ta, cũng chẳng phải ý muốn của tôi. Cuộc gặp gỡ ấy nằm giữa ranh giới của sự tình cờ và định mệnh.
Vì vậy, khi nghĩ lại về ngày hôm đó, cái ngày đầu đông giá lạnh khiến tâm trạng tôi cũng u ám, tôi tự hỏi, liệu có phải vì thế mà tôi hành động như vậy không? Giống như đùa với lửa với một người đàn ông mà tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ gặp. Cuộc gặp gỡ ấy quá bất ngờ, khiến cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn… Ngay cả khi cuộc sống không bao giờ diễn ra theo cách tôi mong muốn, thì số phận có quá khắc nghiệt với tôi không?

Truyện liên quan