Omega Vụng Về 18+

Omega Vụng Về

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Clumsy Omega
Tác giả: soramametaro
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Roselight Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 08/08/2022
Tổng lượt xem: 12.4K
Thể loại:

Làm sao người đàn ông này có thể vụng về và không biết xấu hổ như vậy !!? Một alpha đáng kính đang bị omega trung niên này đùa giỡn! Mọi người đều trông đợi vào alpha siêu ưu tú, Takamura, nhưng anh ấy lại thấy mình đang gặp rắc rối với một ai đó.
Người được đề cập là Kazuma Oda, một người đàn ông trung niên vụng về đang làm việc trong công ty mà anh ta (alpha) quản lý. Hơn nữa, Kazuma Oda thường xuyên lôi kéo anh ta vào đủ loại tai nạn ướt át! Anh ta bị đẩy xuống đất trong hành lang, và đôi khi còn xuất hiện với cơ thể ướt đẫm trong nước … “Anh ta đang cố tình làm vậy sao?”
Khi Takamura bắt đầu nghi ngờ anh ta, anh ta phát hiện ra rằng Kazuma thực sự là một người đàn ông chăm chỉ và nghiêm túc. Đáng lẽ anh ấy không phải hứng thú với những người đàn ông có tuổi, nhưng những cảm giác mới mẻ và xa lạ đang bắt đầu khuấy động …
Chờ đã, không! Anh ấy không thể để điều đó xảy ra! Ngay khi anh ấy đang cố gắng chống cự, anh ấy đã chạm mặt Kazuma khi cơ thể anh ấy đang phấn khích trong kỳ sinh sản…!

Truyện liên quan